Sushibar - Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản giữa lòng Hà Nội
11/01/2023 15:16
Ra đời vào 08/12/2007, Sushibar là hiện thân của những người đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm và chung một tình yêu với nền ẩm thực tinh hoa đến từ đất nước Nhật Bản. Thấu hiểu và đam mê sự công phu trong từng món ăn của xứ sở hoa anh đào, Sushibar luôn ấp ủ khát khao: Đem nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đích thực đến với con người Việt Nam.
Cùng chuyên mục
Mới cập nhật
Thơm mùi mắm nhớ miền Tây
2 giờ trước ĐẶC SẢN 3 MIỀN
Thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị biển
3 giờ trước VĂN HÓA ẨM THỰC
Nặng trĩu mùa cá cơm Quỳnh Lập
4 giờ trước TRẢI NGHIỆM
Mẹo chọn táo vừa ngọt vừa giòn, không bị bở
4 giờ trước CẨM NANG HỮU ÍCH
Gợi ý thực đơn 7 ngày giải tỏa nỗi lo "Hôm nay ăn gì?"
1 ngày trước MÓN NGON & SỨC KHỎE
Thơm mùi mắm nhớ miền Tây
2 giờ trước
Cách làm lẩu cá kèo thơm ngon đúng hương vị Nam Bộ
2 ngày trước
Đặc sắc ẩm thực sen Đồng Tháp
2 ngày trước
Thơm mùi mắm nhớ miền Tây
2 giờ trước
Thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị biển
3 giờ trước
Nặng trĩu mùa cá cơm Quỳnh Lập
4 giờ trước
Hướng tới sự kiện “10 ngày vàng an toàn đón Tết” tại Hà Nội
13:57 29/01/2024
15 phút xong ngay món sườn xào ngũ vị mới lạ, hấp dẫn
16:10 27/06/2023
Ếch - nguyên liệu linh hồn của Lion City
14:09 14/06/2023
Hải sản Hương Lan - Đậm hương vị biển giữa lòng phố thị
11:16 26/08/2022
Thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị biển
3 giờ trước
Hướng dẫn làm cá nướng lá chuối thơm ngon khó cưỡng
2 ngày trước
Cá nướng Thái Xuyên: Món ăn quê lên hàng đặc sản Tết
3 ngày trước
Nặng trĩu mùa cá cơm Quỳnh Lập
4 giờ trước
Bội thu mùa Thanh trà Vĩnh Long
09:30 25/03/2024
Cách làm bánh rán đường ngọt gợi hương vị tuổi thơ
10:56 24/03/2024
Thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị biển
3 giờ trước
Làm bánh bao nhân thịt trứng cút ngon hơn nhà hàng
1 ngày trước
Hướng dẫn làm cá nướng lá chuối thơm ngon khó cưỡng
2 ngày trước